Giá cổ phiếu tăng vọt 32%, sau khi Nasdaq tiết lộ Marathon sẽ bắt tay vào khai thác Bitcoin

Nasdaq –là sàn giao dịch chứng khoán điện tử lớn nhất nước Mỹ, đã tiết lộ rằng họ vừa niêm yết Marathon – một trong những tập đoàn chuyên cấp phép và thương mại bằng sáng chế hàng đầu thế giới đang bắt tay vào khai thác Bitcoin.

Hôm nay, các nhà đầu tư cổ phiếu truyền thống vừa mới nhận được một bảng lộ trình gián tiếp để tiếp xúc với thị trường bitcoin. Bên cạnh đó, Nasdaq –là sàn giao dịch chứng khoán điện tử lớn nhất nước Mỹ,đã niêm yết công ty quản lý bản quyền cũ, Marathon, khi công ty này tuyên bố họ sẽ thay đổi chiến lược kinh doanh sang tập trung vào khai thác ASIC và bắt đầu sản xuất bitcoin từ bây giờ.

Cở sở khai thác Bitcoin của tập đoàn Mariton Patent ở Quebec, Canada

Marathon Patent Group, Inc. (Nasdaq: MARA), hôm nay thông báo rằng họ đã bắt đầu khai thác mỏ bitcoin tại một cơ sở mới ở Quebec, Canada. Các nhà đầu tư dường như đều tán dương rất nhiều cho chiến lược phát triển này thông qua việc cổ phiếu tăng 32% vào thời điểm viết một vài giờ sau khi mở cửa thị trường.

Bên cạnh đó, Marathon tiết lộ rằng họ đã mua 1.400 máy đào bitcoin – Antminer S9 từ Bitmain và đã cho thuê 26.700 feet vuông không gian trung tâm dữ liệu ở Quebec. Các hoạt động này dự kiến ​​sẽ sử dụng khoảng 2,0 MW và cung cấp khoảng 19 Ph / s của công suất khai thác ASIC. Công ty đang tìm cách bổ sung thêm 3,9 MW điện năng . Và nếu hoàn thành đúng như tiến độ, điều này dự kiến ​​sẽ cung cấp năng lượng đến cho 2.800 bộ máy Antminer S-9s . Và nếu có được, những chiếc máy này có thể được đặt tại cùng một cơ sở.

Ngoài ra, Marathon cũng giải thích cho các nhà đầu tư rằng trong khi những chiếc máy Antminer S9 hiện đang khai thác mỏ bitcoin (BTC), họ có thể chuyển sang các tài sản kỹ thuật số khác / như Crypto bằng cách sử dụng thuật toán SHA256 (chẳng hạn như tiền mặt bitcoin BCH) nếu cần.

Marathon đã từng là một công ty chuyên cấp phép và thương mại cấp bằng sáng chế đã mua và quản lý các quyền sở hữu trí tuệ từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm các tập đoàn lớn và nhỏ, các trường đại học và các chủ sở hữu bằng sáng chế khác. Bây giờ công ty đang chuyển sang một lĩnh vực đầu tư mới và tập trung vào khai thác tài sản kỹ thuật số với các thiết bị máy tính chuyên dụng và kế hoạch mở rộng hoạt động để khai thác tài sản kỹ thuật số mới.

Merrick Okamoto, Giám đốc điều hành tạm thời và đồng thời là Chủ tịch Hội đồng quản trị của Marathon, cho biết: “Thông báo hôm nay là dấu mốc quan trọng cho Công ty. Tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người đã làm việc rất chăm chỉ để làm cho ngày này trở thành hiện thực cho các cổ đông của chúng tôi. ”

Tỉnh Quebec, Canada là trung tâm thương mại tuyệt vời và giờ đây nó đã trở thành kim chỉ nam cho những chiếc máy khai thác bitcoin từ khắp nơi trên thế giới nhờ năng lượng thủy điện rẻ tiền và khí hậu mát mẻ.

Nguồn: news.bitcoin.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *