Các trường đại học tại Illinois cung cấp các khóa học về Crypto và Blockchain

Các trường đại học ở Illinois đang bắt đầu cung cấp các chương trình giáo dục để phổ cập kiến thức cho mọi người về tiền mã hóa và công nghệ Blockchain. Sự quan tâm của công chúng đối với các phương thức thanh toán đổi mới và công nghệ cơ bản của họ tiếp tục phát triển, ngay cả khi giá của nhiều loại tài sản mã hoá đã giảm đáng kể vào năm 2018.

Phổ cập kiến thức về Bitcoin cho học sinh Hungry

Theo Chicago Tribune, tiền mã hóa và các chủ đề liên quan đã trở thành một phần quan trọng trong các cuộc thảo luận về tài chính và tiền bạc. Trước đây, chúng đã được nhắc đến một phần rất nhỏ trong các giáo trình của học sinh. Lamont Black, trợ lý giáo sư của cả các lớp đại học và sau đại học, đã nói công khai về sự thay đổi trong kế hoạch bài học. Các giảng viên DePaul tuyên bố rằng ông đang giảng dạy cho sinh viên về chủ đề này như là một phần của ngày cuối cùng “vui vẻ” của lớp học vào cuối học kỳ. Mới đây, ông tuyên bố: “Các học sinh của tôi hiện đang bắt đầu quan tâm đến nó [tiền mã hóa].”

Các trường đại học khác của Illinois cũng tiếp nối kế hoạch. Một số trường đang thêm các mô- môn học hoàn chỉnh trong khi các trường khác đang thay đổi kế hoạch bài học hiện có để thêm vào nhiều phạm vi kiến thức liên quan đến tiền tệ mã hóa. Sarit Markovich, giáo sư của Trường Quản lý Kellog của Đại học Northwestern, đã giải thích về quyết định tổ chức của cô bao gồm khóa học về blockchain và cryptocurrency:

“Tuy không có quá nhiều kế hoạch phía trước; nhưng khóa học sẽ đảm bảo các sinh viên sẽ bắt kịp xu hướng của những đổi mới này và không bị tụt hậu. ”

Sinh viên các trường phổ thông và đại học quan tâm đến tiền mã hóa và blockchain
Giáo sư Markovich đã bắt đầu thảo luận về tiền mã hóa từ cách đây 5 năm. Tuy nhiên, lúc đó các sinh viên đã không quan tâm đến chủ đề này. Cô ấy lại tiếp tục đề cập đến nó vào năm ngoái, và lần này sự cố gắng của cô đã gặt hái được thành quả. Đột nhiên, có một sinh viên đã hỏi cô về fintech, blockchain, và tiền mã hóa.

Cô Markovich gần đây đã chấp thuận đề nghị tạo ra một khóa học hoàn toàn dành cho việc nghiên cứu crypto. Cô hy vọng sẽ cung cấp cho sinh viên chương trình Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh trong năm tới. Viện Công nghệ Illinois cũng sẵn sàng cung cấp lớp học blockchain của riêng mình vào mùa hè này. Trong khi đó, Đại học Illinois đang lên kế hoạch cho một cuộc thảo luận về Bitcoin vào cuối tháng này. Buổi thảo luận sẽ được chủ trì bởi giáo sư Gib Basset, người đứng đầu bộ phận tài chính. Cuộc thảo luận sẽ tạo thành một phần của chương trình MBA Exchange Exchanges. Giáo sư nói với Chicago Tribune rằng đó là áp lực của các sinh viên đã khiến ông lần đầu tiên xem xét đến chủ đề này:

“Chúng muốn nghe về Bitcoin. Cha mẹ của chúng đã nói với chúng đó là một bong bóng tulip … Thật là điên rồ, vô lý, và những người bạn của họ đã đầu tư từ ba năm trước hiện đang là những triệu phú. ….. ”

Tuy nhiên, không phải chỉ có các tổ chức của Illinois mới bắt đầu cung cấp các khoá học về crypto. Dường như bổ sung các khóa học liên quan đến tiền mã hóa là một xu hướng đang phát triển trong các trường đại học trên thế giới. Trong khi đó, các trung tâm giáo dục khác đang cố gắng để các sinh viên trẻ hơn làm quen với chủ đề này. Trường Trung học Công giáo Liên minh ở Scotch Plains, New Jersey, đã công bố kế hoạch giới thiệu các lớp học về tiền mã hóa, và một trường trung học ở Úc dã có một đêm phổ biến kiến thức cho các cha mẹ, giáo viên và sinh viên về tiền mã hóa cũng như công nghệ blockchain.

Nguồn: www.newsbtc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *