Bosch đầu tư vào IOTA, vạch ra kế hoạch Blockchain

Công ty vốn đầu tư mạo hiểm Robert Bosch sẽ đầu tư vào IOTA. Công ty cũng sẽ tham gia vào hội đồng cố vấn của của mạng lưới này
Lợi nhuận từ dữ liệu
Bosch là một công ty có lịch sử 131 năm, nhưng lại là công ty vượt trội hẳn về Crypto và hệ thống kiểu rối của IOTA. Rõ ràng, công ty này còn muốn kiếm nhiều lợi nhuận với các dữ liệu hơn là chỉ bám vào mô hình kinh doanh truyền thống và thu lợi nhuận từ phần cứng.
Bán dữ liệu chính là tương lai và Bosch đang nhắm đến IOTA và những chiếc xe không người lái như một cách tuyệt vời để thu về thông tin và các khoản thanh toán vi mô.
Bên cạnh đó, thành phố Đài Bắc của Đài Loan dự định sẽ sử dụng IOTA để trở thành một thành phố thông minh định hướng ứng dụng. Rõ ràng là IOTA đang tạo nên nhiều ấn tượng mạnh mẽ.
Thị trường dữ liệu của IOTA đã bắt đầu phát triển từ năm 2015. Cũng khoảng thời gian này, IMB đã chi 2 tỉ đô để mua lại công ty Weather. Lý do duy nhất của vụ buôn bán này là để lấy dữ liệu.
Tham vọng tự động của IOTA
IOTA hiện đang sở hữu các giao dịch trị giá 10 tỉ đô trong sổ cái của công ty. Các thanh toán vi mô không phí, không dây liên quan đến việc sạc và đỗ phương tiện điện tử đã diễn ra.
Khi khối lượng giao dịch và giá trị của dữ liệu tăng lên, thì giá trị của IOTA sẽ tiếp tục tăng trên thị trường mở.
Tương lai thân thiện
Top 5 công ty giao dịch công khai giá trị nhất thế giới đều phụ thuộc vào dữ liệu như hàng hoá số Một của họ. Những công ty này bao gồm: Apple, Amazon, Facebook, Microsoft và Alphabet (công ty bố mẹ của Google).
Ngành công nghiệp Internet vạn vật đang tăng trưởng với tốc độ nhanh, 28,5% hằng năm. Boston Consulting Group dự đoán ngành công nghiệp này sẽ trị giá 267 tỉ đô trước năm 2020.
Tưởng tượng công nghệ làm rối của IOTA nằm trong hai xu hướng này. Cùng với đó là cam kết xây dựng “các thành phố thông minh”. Những điều này sẽ thật hoàn hảo khi Robert Bosch tham gia vào đội ngũ ngay bây giờ để rồi tận hưởng thành công trong tương lai.
Một tương lai mà những chiếc xe tự lái có thể xếp thành trung đội trên xa lộ, tiết kiệm nhiên liệu hơn, chạy nhanh hơn và an toàn hơn những chiếc xe trước đây. Điều này có thể xảy ra nhờ vào dữ liệu, và ứng dụng thực tế của nó sẽ khiến mối quan hệ hợp tác giữa Bosch và IOTA trở nên thú vị hơn trong thời gian dài. Giá của Crypto hiện đang phục hồi sau một đợt xuống dốc mạnh gần đây. Có thể Bosch và IOTA sẽ chứng minh giá trị lâu dài của Token IOTA.
Miễn họ không không gây hiểu nhầm cho công chúng về bản chất mối quan hệ hợp tác của họ như với Microsoft trước đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *