BitFlyer là gì ? Đánh giá sàn giao dịch Bitcoin và Altcoin lớn nhất tại Nhật

BitFlyer là gì?
BitFlyer là một công ty chuyên về giao dịch tiền ảo được thành lập vào ngày 9 tháng 1 năm 2014, có trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản, BitFlyer là một trong những sàn giao dịch tiền ảo đầu tiên nhận được giấy phép JFSA (Cơ quan dịch vụ tài chính của Nhật) về giao dịch tiền ảo. Hiện nay, BitFlyer là một sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất tại Nhật.
Vào tháng 11/2017, BitFlyer đã nhận được giấy phép của Bộ tài chính Bang New York (NYDFS) và được cấp một BitLicense (BitLicense là một giấy phép được tạo ra để các cơ quan chính phủ của Mỹ tạo ra để giám sát các công ty hoạt động trong mảng tiền ảo của mình nhằm chống lại những hoạt động rửa tiền diễn ra trong thị trường) của Mỹ để có thể một chi nhánh của mình tại Mỹ.

Khi mới ra mắt, sàn BitFlyer chỉ cho thực hiện các giao dịch đồng tiền Yên (JPY) của nhật với Bitcoin. Hiện nay sàn chỉ thực hiện giao dịch chủ yếu một số đồng tiền ảo chính như Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash và tiền pháp định là tiền JPY và USD.

Tính năng của sàn giao dịch BitFlyer
Phí giao dịch trên sàn BitFlyer như nào
BitFlyer cung cấp hai hình thức để thực hiện giao dịch trên sàn, một là Bitcoin Easy Exchange, được dùng để người dùng tiến hành các giao dịch giữa đồng Yên Nhật và Bitcoin; hai là BitFlyer Lightning, nó hoạt động giống như một nền tảng kinh doanh ngoại hối, được dùng để tiến hành kinh doanh Bitcoin với tiền USD dành cho những người thích mảng này.

Lệ phí giao dịch tại sàn BitFlyer được tính riêng cho từng dịch vụ được cung cấp tại sàn, đối với các giao dịch giữa đồng yên nhật với bitcoin (JPY/BTC) thì mức phí được tính ban đầu là 0,15%, và sẽ giảm khi khối lượng giao dịch tăng. Đối với phí giao dịch của đồng coin ETH/BTC thì mức phí được tính cố định tối đa là 0,20%.

Phí giao dịch tại sàn BitFlyer

Các phương thức thanh toán của sàn
Sàn BitFlyer chấp nhận các hình thức thanh toán bao gồm thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng, thanh toán qua thẻ tín dụng phát hành ở Nhật Bản và thanh toán bằng chuyển khoản Bitcoin (thường được áp dụng cho người nước ngoài khi tiến hành giao dịch tại sàn).

Sàn BitFlyer có lừa đảo không?
Tính tới thời điểm hiện tại thì BitFlyer chưa vướng phải bất cứ trường hợp lừa đảo (scam) nào và cũng chưa từng bị một cuộc tấn công thành công nào của các Hacker.

Lời kết
Hiện tại BitFlyer được đánh giá là sàn giao dịch Bitcoin số 1 tại Nhật Bản, và cũng được nhận xét rất tốt từ nhiều người dùng. Sàn hỗ trợ nhiều nền tảng giao dịch cũng như có nhiều dịch vụ sẵn có bao gồm cả giao dịch ký quỹ, có thể thấy rằng đây là một lựa chọn khá tốt để giao dịch Bitcoin. Trong bài viết sau về BitFlyer, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản, bảo mật và mua bán trên sàn BitFlyer nên bạn chú ý theo dõi Blog tiền ảo nhé.

Nếu bạn còn thắc mắc nào về sàn BitFlyer thì hãy liên hệ dưới phần bình luận, mình sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Cuối cùng, đừng quên Like, Share và cho mình một đánh giá 5 sao bên dưới để ủng hộ Blog tiền ảo nhé.

BitFlyer là gì ? Đánh giá sàn giao dịch Bitcoin và Altcoin lớn nhất tại Nhật
5 (100%) 6 votes

Bitcoin News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *